Tận hưởng buổi sáng trong lành giữa rừng thông hàng trăm năm tuổi, quả thực là trải nghiệm đáng nhớ cho một chuyến đi hoàn hảo. Rừng Thông Xanh Retreat mở ra một không gian căng tràn nhựa sống giúp bạn thả mình vào thiên nhiên cùng hoạt động cắm trại an toàn, thoải mái bên bạn bè và người thân.

Camping

Điểm đặc biệt của khu Glamping chính là kết hợp với Camping. Nếu yêu thiên nhiên và mong muốn được hòa quyện vào không gian xanh mát bất tận này, bạn có thể lựa chọn dịch vụ Army Camping của chúng tôi. Nằm trong những cánh rừng thông bát ngát khu Retreat có nhiều lựa chọn cắm trại cho khách hàng, bao gồm các khu vực cắm trại có sẵn, hoặc địa điểm tự do cũng như các vị trí độc đáo để bạn trải nghiệm.
Để đảm bảo khách hàng có một trải nghiệm cắm trại an toàn và thoải mái, khu Retreat cung cấp đầy đủ các dịch vụ và tiện nghi. Các khu vực cắm trại đều có đầy đủ các dịch vụ cơ bản như điện, nước và vệ sinh khép kín. Khách hàng cũng có thể thuê các thiết bị cắm trại như lều, túi ngủ, bếp nướng và các vật dụng cần thiết khác tại trung tâm tiện ích của khu vực. Chúng tôi phục vụ đồ ăn thức uống đầy đủ cho du khách, bạn chỉ cần đến đây và tận hưởng không gian tuyệt vời của cánh rừng thông dưới sự phục vụ tận tình, chu đáo và đầy chuyên nghiệp của chúng tôi.