CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN KHÁM PHÁ

Rừng Thông Xanh Retreat là đơn vị tiên phong đưa bộ môn Airsoft Sport vào hoạt động với trận địa được tạo hình tỉ mỉ, đảm bảo trải nghiệm của khách hàng được chân thật nhất.

Hoạt động trải nghiệm thú vị

Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những cảm nhận mới mẻ, tuyệt vời trong không gian rộng rãi gần gũi thiên nhiên. Trò chơi Airsoft tại Rừng Thông Xanh phù hợp với gia đình, bạn bè hay doanh nghiệp... mang tính dã ngoại giải trí cao.

Trò chơi Airsoft Sport

Airsoft là một trò chơi tập thể trong trận địa giả định, giúp khách hàng giải tỏa hết mọi căng thẳng, rèn luyện khả năng phán đoán, phản ứng nhanh và xử trí tình huống linh hoạt, sáng tạo, rèn luyện thể lực và tinh thần đồng đội.

Tinh thần chiến đấu

Lấy tinh thần thể thao làm quen với các điều kiện chiến trường giả định mang tính giáo dục quốc phòng, người chơi được chia thành đội tham gia chiến đấu cùng súng đạn và quần áo thiết kế kiểu dáng như quân phục của lực lượng quân đội.

Câu lạc bộ Airsoft Rừng Thông Xanh

Đi vào hoạt động và vận hành từ năm 2012, chúng tôi tự hào là địa điểm thu hút đông đảo giới trẻ tới trải nghiệm trò chơi chiến đấu giả tưởng. Tiên phong trong bộ môn Airsoft tại Việt Nam và mang luồng không khí mới cho vùng đất Sóc Sơn xinh đẹp, Câu lạc bộ Airsoft Rừng Thông Xanh luôn làm mới mình và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Sẵn sàng trước trận địa

Khi tham gia trận địa Airsoft tại Rừng Thông Xanh, bạn sẽ được huấn luyện viên và tổ trọng tài hướng dẫn các kỹ năng sử dụng vũ khí, cách di chuyển, ẩn nấp ở sa hình trận địa nằm bám theo triền đồi thông xanh cũng như phương pháp lợi dụng địa thế, phòng thủ hay tấn công. Người chơi chia thành các đội hình và chọn mang các bộ quần áo có chất liệu và kiểu dáng giống như mẫu quân phục của lực lượng quân đội.

Cháy hết mình cùng đồng đội

Bước vào sân đấu người chơi được khuyến cáo tuân thủ nghiêm ngặt một số nguyên tắc như không chuyển chốt an toàn của súng khi chưa bắt đầu cuộc chơi, phải luôn đeo kính che mắt trong khu vực sân thi đấu. Trong trường hợp có thể luồn tránh tới tiếp cận đối phương ở cự ly quá gần chừng 2-5m, các chiến binh được khuyến cáo không nên nhả đạn mà cần ngừng bắn để hô "Bắt sống!" nhằm tránh gây nguy hiểm cho bạn chơi.

Cùng tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời

Bạn sẽ không hối tiếc khi lựa chọn khu Airsoft tại Rừng Thông Xanh bởi chúng tôi luôn đem đến những điều kiện tốt về không gian giải trí kết hợp với nghỉ dưỡng giữa rừng thông trải dài bất tận. Người chơi tự do lựa chọn các loại trang thiết bị cho trận đấu giả định với tỷ lệ và ngoại hình giống thật nhất như khẩu AK 47, M16, SCAR, G36… Bên cạnh các mẫu súng trường tiến công, còn có súng ngắn, súng bắn tỉa, súng tiểu liên dành cho các lực lượng đặc nhiệm. Các bộ quân phục của nhiều quốc gia khác nhau rất đa dạng kiểu dáng, màu sắc. Giá cả vô cùng hợp lý giúp bạn có những trải nghiệm đáng nhớ cho kỳ nghỉ lý thú bên bạn bè, gia đình và đồng nghiệp.

Trận địa Airsoft tại Rừng Thông Xanh Retreat

CLB Airsoft Rừng Thông Xanh hiện được thiết kế theo điều kiện dã chiến và nhân tạo (được bố trí bao cát, rào chắn, chướng ngại vật…). Khu Airsoft Rừng Thông Xanh là địa điểm bạn không thể bỏ lỡ, cùng trải qua những giây phút căng thẳng, chiến đấu hết mình đến cảm giác thăng hoa khi chiến thắng ngay tại Rừng Thông Xanh Retreat. Một khoảnh khắc chắc chắn sẽ là kỉ niệm đáng nhớ với bạn.